Please Join DxSchool Forum. Ask anything you needed. We want to create a big community to help Student, and Teachers by sharing Books, and Materials. Thank You.

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Reading Phòng khám An Đức lừa đảo bệnh nhân tại Thanh Hóa

Discussion in 'IELTS Forum' started by ford4582, May 12, 2021.

 1. ford4582

  ford4582 New Member

  Vừa mới đây ở trên các trang mạng xã hội cùng với 1 vài trang báo không chính thống đang xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng phòng khám An Đức lừa đảo, phòng khám An Đức vẽ bệnh, chặt chém, vòi tiền bệnh nhân, phòng khám An Đức có bác sĩ Trung Quốc...

  Vậy những tin tức này bắt nguồn từ đâu?,

  Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín bậc nhất TP Thanh Hóa, phòng khám An Đức có đáng tin cậy không.... V.v có khá nhiều câu hỏi được người bệnh đặt ra khi có ý định thăm khám, chữa trị ở nơi đây. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu thực hư những tin đồn này như thế nào.

  Phòng khám An Đức Có Thật Sự Lừa Đảo?

  Phòng khám An Đức là một trong số nhỏ những phòng khám ở Thanh Hóa được Sở Y Tế cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp trong xuyên suốt quá trình hoạt động kể từ ngày thành lập, chất lượng, dịch vụ thăm khám, chữa bệnh ở đây vô cùng tốt, và luôn nằm trong top phòng khám hàng đầu ở khu vực Thanh Hóa. An Đức được thành lập với mục đích nhằm giảm tải lượng bệnh nhân tại các phòng khám lớn ở trên khu vực Thanh Hóa, để người bệnh không phải chen lấn, chờ đợi, tranh giành, bốc số.
  Theo khảo sát trong những năm gần đây các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng nếu không nhanh chóng điều trị chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày và thậm chí là cơ quan sinh sản sau này của phái mạnh hoặc là phụ nữ. Chính vì thế, việc tìm 1 phòng khám chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng chúng tôi xem xét chất lượng tại phòng khám để tìm ra câu giải đáp cho câu hỏi Tin đồn phòng khám đa khoa An Đức lừa đảo là do đâu

  Một số yếu tố trọng yếu để An Đức tồn tại suốt nhiều năm nay kể từ ngày ra đời
  • Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh.
  Phòng khám đa khoa An Đức sở hữu đội ngũ lương y với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những phòng khám lớn trong và ngoài nước, các bác sĩ tại An Đức luôn coi trọng cái tâm của người thầy thuốc trong khâu chữa bệnh. Họ luôn chọn ra phương án chữa trị tốt nhất, và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất thế nhưng vẫn đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Vì thế sẽ không có bất cứ lý do gì để phòng khám An Đức lừa đảo bệnh nhân làm ảnh hưởng đến danh tiếng vốn có của họ được.
  [*]Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụPhòng khám đa khoa An Đức sở hữu những trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển mạnh mẽ như: Mỹ, Nga, Pháp, Đức..., Vì vậy, trình tự thăm khám, điều trị ở An Đức luôn đạt kết quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian điều trị cho người bị bệnh, đây xứng đáng là một trong các địa chỉ điều trị bệnh uy tín nhất Thanh Hóa.

  Phòng khám hoạt động mỗi ngày (bao gồm cả Chủ Nhật và lễ, tết), nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người mắc bệnh có thể chủ động được thời gian điều trị.
  [*]Chi phí điều trị được quản lý bởi Sở Y Tế Thanh HóaChi phí điều trị ở phòng khám luôn được công khai, rõ ràng, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp với kinh tế của bản thân.

  Kể từ khi vừa mới thành lập cho tới nay, phòng khám luôn mong muốn xây dựng 1 trung tâm chữa bệnh uy tín, chất lượng ở khu vực Thanh Hóa. Hữu luôn cố gắng đem lại kết quả thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân, giúp mọi người có thể mau chóng hồi phục sức khỏe, đó là niềm hạnh phúc to lớn đối với đội ngũ y bác sĩ ở phòng khám.

  Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc đã có giải đáp lời về tin đồn Phòng khám An Đức Thanh Hóa lừa đảo bệnh nhân như thế nào để không bị mất một nơi khám bệnh uy tín.
   

Share This Page