Please Join DxSchool Forum. Ask anything you needed. We want to create a big community to help Student, and Teachers by sharing Books, and Materials. Thank You.

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mẫu găng tay cách điện được bán tai TP.HCM

Discussion in 'Introduce Yourself' started by thanhsonnguyen, Feb 6, 2018.

 1. thanhsonnguyen

  thanhsonnguyen New Member

  Găng tay bảo hộ thường có nhiều loại khác nhau và mỗi ngành nghề lại có một loại riêng biệt. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các mẫu găng tay cách điện đang được Thiên Bằng cung cấp với giá cả hợp lý chất lượng cao. Hãy cùng theo dõi dưới bài viết này nhé!

  1. Các mẫu găng tay cách điện hiện nay

  Thông tin chung về các loại găng tay cách điện

  Găng tay cách điện thường được sử dụng trong các công việc như: vận hàng, thí nghiệm hệ thống điện, sửa chữa đường dây, thiết bị điện ở các doanh nghiệp, công ty. Việc trang bị găng tay bảo hộ giúp đảm bảo an toàn cho người công nhân, tăng tính chuyên nghiệp trong đơn vị của các bạn.

  Găng tay cách điện có ngón cong hơi gấp lại ở tư thế ứng với tư thế của bàn tay khi cầm vật thể. Chất đàn hồi gồm có cao su, mủ cao su và hợp chất dạng đàn hồi có thể là tự nhiên hoặc nhân tạo hoặc hỗn hợp hoặc hòa hợp cả hai; Điện áp là giá trị gần đúng phù hợp của điện áp được sử dụng để gọi tên hoặc nhận biết: ví dụ găng tay cách điện hạ áp, 10KV, 15kv, 22kv,24kv, 35kv
  [​IMG]
  Găng tay cách điện 10 KV.

  Thông tin sản phẩm:

  Chất liệu: Cao su tổng hợp

  Kiểu dáng: vừa vặn bàn tay

  Kích cỡ: X,L,M,XL

  Màu sắc: vàng, trắng cam.

  Nơi sử dụng: Sửa chữa điện trong các doanh nghiệp, nhà trường, công ty.

  Vì mức độ ảnh hưởng cao đến tính mạng của con người vì thế những sản phẩm về bao tay cách điện tại Thiên Bằng đều đã qua kiểm định chất lượng của tập đoàn Điện Lực Việt Nam. Với những sản phẩm được nhập khẩu thì phải có giấy tờ chứng nhận từ nơi sản xuất và được chứng nhận mới được lưu thông ra thị trường người tiêu dùng.

  2. Những ưu điểm khi mua tại Thiên Bằng

  Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động đến nay chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định. Trong nhiều năm trở lại đây Thiên Bằng luôn là nơi uy tín cho các doanh nghiệp lớn cả ở trong nước lẫn ngoài nước và đang khẳng định mình trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam.

  Việc chúng tôi đưa những công nghệ kỹ thuật cao vào trong quá trình sản xuất sản phẩm giúp những sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất cao và khác hoàn toàn với những sản phẩm cùng phân khúc khác ngoài thị trường.

  Đội ngũ công nhân viên là việc tích cực, đầy nhiệt huyết mỗi ngày chúng tôi đem ra hàng trăm, nghìn bộ sản phẩm khác nhau đủ đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng từng ngày để đem ra những sản phẩm khác với chất lượng tốt nhất.

  Những ưu đãi đặc biệt với những khách hàng có đơn đặt hàng trên 100 sản phẩm, miễn phí vận chuyển với những khách hàng có số lượng đơn hàng lớn trong nội thành Hà Nội,... và còn rất nhiều các ưu đãi khác nữa.

  Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn cho mình những đôi găng tay cách điện phù hợp nhất. Mọi thắc mắc của các bạn vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thông báo.

  Xin cảm ơn quý khách!

  Mời các bạn tham khảo thêm: Mắt kính hàn điện tử
   

Share This Page