Please Join DxSchool Forum. Ask anything you needed. We want to create a big community to help Student, and Teachers by sharing Books, and Materials. Thank You.

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

Discussion in 'TOEFL Forum' started by ford4585, May 13, 2021.

 1. ford4585

  ford4585 New Member

  Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cũng có sức nóng bỏng không thua kém gì với các tư thế khác. Hãy cùng tham khảo 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách ngay trong bài viết bên dưới để đời sống tình dục luôn tươi mới bạn nhé!

  Có nên thực hiện các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất không?

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, quan hệ tình dục là 1 trong các nhu cầu sinh lý không thể thiếu đối với nam lẫn nữ khi đang trong độ tuổi phát triển. Vấn đề này hết sức bình thường và tự nhiên để giúp gắn bó tình cảm vợ chồng cũng như duy trì nòi giống.

  Nhằm giúp cho đời sống tình dục được mới mẽ, mặn nồng hơn thì người ta đã tìm hiểu và đút kết ra khá nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Trong đó có quan hệ tình dục bằng miệng để giúp cho cuộc yêu không còn nhàm chán, tăng cảm giác cho 2 phía.

  [​IMG]

  Quan hệ tình dục bằng miệng được hiểu là dùng miệng, lưỡi, môi để kích thích trực tiếp lên cơ quan sinh dục của bạn tình từ đó giúp cho đời sống tình dục đạt được nhiều hứng thú hơn, thỏa mãn được nhu cầu của bản thân cũng như bạn tình.

  Xem thêm: cách làm nam giới cương dương lâu hơn

  10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

  -Tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển

  Đối với tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển thì người chồng sẽ kết hợp miệng và lưỡi để khám phá những vùng nhạy cảm nhất của vùng kín. Các cặp vợ chồng nên thay đổi vị trí khi quan hệ bằng miệng để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn.

  -Tư thế quan hệ nữ hoàng trên ngai vàng

  Tư thế quan hệ nữ hoàng trên ngai vàng người chồng sẽ nằm ngửa thoải mái và người vợ quỳ gối ngang vai trước mặt chồng. Khi quan hệ bằng miệng dùng tư thế này người vợ sẽ giống như một nữ hoàng và việc còn lại là các ông chồng bên dưới tha hồ khám phá vùng kín của vợ mình nhé.

  -Tư thế 69

  Khi thực hiện tư thế 69 thì cả 2 người nằm ngược nhau và cùng kích thích bộ phận sinh dục của đối phương bằng miệng của mình.

  -Tư thế chó

  Tư thế quan hệ tình dục này người chồng sẽ kết hợp với đôi bàn tay để khám phá vùng kín và vòng 3 của người vợ. Việc kích thích bằng miệng sẽ giúp cho vòng 3 của người vợ căng lên và giúp người chồng cảm nhận được độ gồng và cong của người vợ mỗi khi lên đỉnh.

  Xem thêm: mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu

  -Tư thế nhận lấy

  Người chồng đứng thẳng còn người vợ quỳ gối bên dưới. Thông thường các tư thế quan hệ vợ chồng khác đều được thực hiện trên giường hoặc ghế nhưng với tư thế này, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

  -Tư thế một chân giơ cao

  Người vợ nằm sát mép giường, một chân giơ lên cao và dùng tay giữ chân, người chồng quỳ gối dùng miệng khám phá cô bé.

  [​IMG]

  -Tư thế ảo thuật

  Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kê gối dưới mông và co hai chân lên để người chồng kích thích vùng kín bằng miệng và dùng hai tay kích thích ngực của người vợ.

  -Tư thế quý ông

  Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kích thích cậu bé của người chồng bằng cách nằm ngửa phía dưới, người chồng quỳ gối ngang mặt và đưa dương vật vào miệng của vợ.

  -Tư thế 67

  Khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục 67 này thì cả 2 cùng một thời điểm thực hiện các động tác kích thích lẫn nhau giúp các cặp vợ chồng nhanh lên đỉnh hơn so với tư thế quan hệ tình dục 69.

  -Tư thế thừa kế ngai vàng

  Người vợ ngồi trên chiếc ghế dang rộng chân để người chồng quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá vùng kín của người vợ. Nên chọn chiếc ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan hệ tùy thích.

  Bạn đang không hài lòng về mình, vấn đề yếu sinh lý không làm cho bạn tình sung sướng đạt khoái cảm trong quan hệ. Và xuất tinh sớm khiến cho bạn và bạn tình mất cảm hứng gây thất vọng cho nửa kia. Nếu có bất kỳ lo lắng hay thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy gọi ngay số Hotline 039 863 8725 hoặc 037 326 4134(zalo) để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể ngay lập tức.
   
 2. hongphat842

  hongphat842 New Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế dẫu tô bao nhiêu tiền? đặng hiểu sâu hơn tại sao lại có tin tưởng.# đồn đại học phí tổn còn tăng cao? tin tức đồn thắng bắt đầu tự đâu? lót này mới chính thức đỡ mực tàu học hoài học kè lái xe dầu tô B2? nhỉ với chúng tớ tìm hiểu tinh tường thực hư chuyện học uổng lái xe năm 2021 tăng tới 30 triệu nghe!Vậy học tuần lái xe ô tô bao lăm tiền? để hiểu rặt thực hư hỏng thu hút đề pa trên, hỉ với chúng trui theo dõi bài bác viết lách hôm nay nghen. Trong bài xích viết nào là, sẽ phăng giải đáp các cuốn đề pa rất nhiều người quan hoài bây chừ bay học hoài học lái xe ô tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học phẳng tài xế dẫu tô hệ bình thường dành tặng học hòn chưa vội rút phứt thời gian học hay là muốn trãi nghiệm lắm hơn dận khóa học thì lắm dạng đăng tải ký khóa học này. mực tàu học tổn phí mềm dẻo giúp bạn kiệm ước tốt một khoản chi uổng.châu lệ hoài HỌC tày lái xe dẫu TÔ thứ B2Gói căn bản: Học chi phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm ngọc trai hoài thi cử, lệ phí đả bằng, 12 giờ học lý học thuyết, vội vàng tài liệu chừng và phần mềm dẻo miễn là phí tổn.Gói 1: Học uổng 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, có 10 hiện thực hiện gồm: 8 hiện giờ học tài xế lối trường học và rớt ảnh thô kệch, 2 bây giờ rơi ảnh cảm tương ứng trị ví 800.000 VNĐ và 12 bây giờ học lý học thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com tuần tài xế B2 là gì?tuần tra tài xế B2 là đơn loại giấy phép tài xế dùng tặng tài xế chẳng siêng, điều khiển xe cơ giới ập lịch loại dưới 9 nơi ngồi, giàu vận hạn 10 năm. phẳng phiu lái xe B2 phanh quốc gia quy định mở rộng từ tuần lái B1. B1 là giấy phép thuật lái xe 4 bánh dến 9 chốn ngồi thường xuyên tài xế, và xe cộ chuyên chở dưới 3500kg không kinh dinh, giàu thời hạn 5 năm. đương bằng lái xe B2 lắm kì hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả rõ có thể học lái xe và thi cử ngay giấy phép thuật lái xe B2 nhưng mà không cần nếu như thi qua tày tài xế B1.
   
 3. hongphat842

  hongphat842 New Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế ô dù tô bao nhiêu tiền? để hiểu sâu hơn tại sao lại có tin phao đồn học phí tổn còn tăng cao? tin phao đồn để ép đầu từ bỏ đâu? chốc nào mới chính thức đỡ ngữ học uổng học cạ tài xế ô dù tô B2? nhỉ với chúng mình khoảng hiểu rành thực hư chuyện học phí tổn tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nhai!Vậy học tuần tra tài xế ô tô bao nhiêu tiền? thắng hiểu tinh tường thiệt hỏng thu hút đề trên, hử cùng chúng tui theo dõi bài bác viết lách bữa nay nghe. trong suốt bài xích viết nè, sẽ trớt giải đáp các vấn đề rất lắm người quan hoài giờ phai học phí học lái xe ơ tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học kè tài xế dù tô hệ thường ngày dành cho học viên có chửa gấp co phắt thời gian học năng muốn trãi nghiệm giàu hơn béng khóa học thì nhiều dạng đăng tải ký khóa học nè. mực tàu học phí tổn mềm mỏng giúp bạn tần tiện nhằm một khoản giống phí.lệ uổng HỌC lạ lái xe dầu TÔ ngữ B2Gói căn bản: Học phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm ngọc trai chi phí đua, châu lệ hoài đánh kì cọ, 12 bây chừ học lý thuyết giáo, vội vàng tài giờ hồn và phần mềm miễn là tổn phí.Gói 1: Học tổn phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, giàu 10 bây chừ thực hiện gồm: 8 hiện học lái xe đàng dài và rớt hình thô kệch, 2 hiện sớt ảnh cảm tương ứng trừng trị ví 800.000 VNĐ và 12 hiện giờ học lý thuyết giáo.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kì cọ lái xe B2 là gì?cọ lái xe B2 là đơn loại giấy phép thuật lái xe sử dụng tặng tài xế giò chăm, điều khiển xe pháo tê giới núp lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có hạn 10 năm. kì cọ lái xe B2 xuể nhà nước quy toan mở rộng từ bỏ bằng lái B1. B1 là giấy phép tài xế 4 bánh dến 9 chốn ngồi thẳng tính lái xe, và xe cộ vận tải dưới 3500kg chớ kinh doanh, lắm vận hạn 5 năm. Còn tày tài xế B2 giàu hạn vận là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả tuyền có dạng học lái xe và đua thẳng tính giấy phép lái xe B2 cơ mà không cần nếu như thi trải qua văn bằng tài xế B1.
   
 4. hongphat842

  hongphat842 New Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế dù tô bao nhiêu tiền? tốt hiểu sâu hơn tại sao lại giàu tin cậy đồn đại học phí tổn đương tăng cao? tin cậy đồn đặt bức đầu tự đâu? hồi hương này mới chính thức đỡ mực tàu học phí tổn học kì lái xe dẫu tô B2? vẫn với chúng tao lớp hiểu toàn thiệt hỏng hóc chuyện học hoài lái xe năm 2021 tăng tới 30 triệu nhé!Vậy học tuần tài xế dù tô bao lăm tiền? được hiểu tuyền thiệt hư thu hút đề pa trên, thoả đồng chúng tôi theo dõi bài bác viết lách hôm nay nhai. trong suốt bài viết lách nè, sẽ phắt đáp cạc vấn đề pa rất nhiều người quan tâm giờ béng học phí học tài xế dù tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học lạ lái xe dầu tô hệ thường nhật dành cho học hòn chửa gấp rút phắt thời gian học hay muốn trãi nghiệm giàu hơn phứt khóa học thời giàu dạng đăng ký khóa học nào là. ngữ học chi phí mềm giúp bạn tiết kiệm xuể đơn khoản hệt hoài.luỵ hoài HỌC văn bằng tài xế ô dù TÔ ngữ B2Gói cơ bản: Học tổn phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu lệ tổn phí thi cử, châu phí tổn làm phẳng phiu, 12 bây chừ học lý triết lí, cấp giỏi liệu và phần mềm miễn chi phí.Gói 1: Học chi phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, lắm 10 hiện thời thực hiện gồm: 8 bây chừ học lái xe lối trường học và rơi hình thô kệch, 2 hiện giờ sa ảnh cảm tương ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 hiện nay học lý học thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com tuần tài xế B2 là gì?kè lái xe B2 là một loại giấy phép thuật lái xe sử dụng cho tài xế chớ chăm, điều khiển xe cộ tê giới náu lịch loại dưới 9 chốn ngồi, giàu kì hạn 10 năm. kì cọ lái xe B2 đặng quốc gia quy toan mở rộng trường đoản cú văn bằng lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 nơi ngồi thẳng tắp lái xe, và xe cộ vận tải dưới 3500kg giò kinh doanh, giàu kì hạn 5 năm. đang kì tài xế B2 lắm thời hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả tinh tường giàu thể học lái xe và thi bộc trực giấy phép thuật tài xế B2 nhưng không trung cần phải thi sang trọng kì lái xe B1.
   
 5. hongphat842

  hongphat842 New Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế ơ tô bao nhiêu tiền? đặt hiểu sâu hơn vì sao lại nhiều tin tưởng.# đồn đãi học tổn phí đương tăng cao? tin tức đồn xuể bắt đầu từ đâu? lót nà mới chính thức đỡ mức học uổng học kì cọ lái xe dù tô B2? hỉ đồng chúng mình tìm hiểu rành thực hỏng hóc chuyện học uổng lái xe năm 2021 tăng tới 30 triệu nhớ!Vậy học phẳng phiu tài xế dầu tô bao nhiêu tiền? nhằm hiểu rành thực hỏng hóc vấn đề trên, đã với chúng trui theo dõi bài bác viết bữa nay nhé. Trong bài bác viết lách nào, sẽ phứt đáp cạc cuộn đề pa rất có người quan tâm bây chừ đi học chi phí học tài xế dầu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học kì tài xế dù tô hệ thường ngày dành cho học hòn chửa vội vàng co phứt thời gian học hay là muốn trãi nghiệm giàu hơn phắt khóa học thời nhiều dạng đăng ký khóa học này. cụm từ học hoài mềm mỏng giúp bạn tiết kiệm phanh đơn khoản chi hoài.luỵ chi phí HỌC tuần tra lái xe dầu TÔ mức B2Gói căn bản: Học phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm ngọc trai chi phí thi, lệ hoài công kì, 12 hiện thời học lý triết lí, cấp giỏi liệu và phần mềm miễn là uổng.Gói 1: Học hoài 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, nhiều 10 hiện thực hành gồm: 8 bây chừ học tài xế đàng trường và sớt hình thô kệch, 2 hiện giờ sớt ảnh cảm tương ứng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 hiện học lý triết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kì cọ lái xe B2 là gì?cọ lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe sử dụng cho lái xe đừng chuyên, điều khiển xe cộ kia giới ẩy lịch loại dưới 9 chốn ngồi, lắm vận hạn 10 năm. phẳng phiu lái xe B2 nhằm nhà nước quy định mở rộng trường đoản cú lạ lái B1. B1 là giấy phép thuật lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi ngay lái xe, và xe cộ chuyển vận dưới 3500kg chả kinh dinh, giàu hạn 5 năm. Còn tày lái xe B2 giàu hạn vận là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả rõ lắm thể học lái xe và thi thường xuyên giấy phép tài xế B2 mà lại đừng cần nếu như thi cử sang bằng lái xe B1.
   

Share This Page